Sách - Từ Điển Oxford Advanced Learner's Dictionary Anh - Việt Có Bản Quyền Phát Hành Ở Việt Nam

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

490.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Nhà xuất bản Oxford University Press
Ngày xuất bản 08-2014
ISBN-13 9786041055421
Loại bìa Paperback
Số trang 2090
SKU 2361424107965

Từ điển OALD Song Ngữ Anh Việt
Oxford Advanced Learner's Dictionary song ngữ là từ điển đầu tiên được sử dụng dữ liệu gốc của nhà xuất bản Oxford và là một trong năm ấn bản trên thế giới được biên soạn sang ngôn ngữ bản địa.
Oxford Advanced Learner's Dictionary (viết tắt: OALD) - từ điển bán chạy nhất thế giới - vừa ra mắt ấn bản Anh - Việt. Để cuốn sách này đến tay bạn đọc trong nước, đơn vị thực hiện mất hơn một năm làm việc với đối tác là Nhà xuất bản Oxford, từ việc xây dựng quy trình làm việc, thành lập nhóm biên dịch đến tìm kiếm đơn vị phần mềm tại nước ngoài để chuyển tải dữ liệu gốc. Sau đó, Giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Văn Hiệp - Viện Trưởng Viện Ngôn ngữ học, Phó giáo sư - tiến sĩ Đinh Điền, học giả Fulbright Trần Mạnh Quang cùng đội ngũ hơn 30 chuyên gia biên dịch trong lĩnh vực từ điển bắt tay thực hiện ấn phẩm.
Từ năm 2011 đến 2014, việc biên dịch cuốn từ điển sang tiếng Việt được thực hiện dưới sự giám sát từ Nhà xuất bản Oxford để đảm bảo chất lượng bản dịch, dàn trang, sản xuất... Sau 5 năm, ấn phẩm đến tay bạn đọc vào đầu năm 2015.
Cuốn OALD phiên bản 8.0 là từ điển bán chạy nhất thế giới với hơn 35 triệu bản. Các ưu điểm của cuốn này là: có dung lượng đồ sộ gồm 184.500 từ, cụm từ được giải thích, trong đó có 1.000 từ và nghĩa mới, mục "Oxford 3.000 Plus" với 3.000 đầu mục từ và nghĩa thông dụng nhất giúp người học phát triển vốn từ nhanh chóng, mục "Oxford Writing Tutor" hướng dẫn người học cách viết nhiều thể loại văn bản trong tiếng Anh, đồng thời cũng hướng dẫn người học cách phát triển ý tưởng cho bài viết, mục "Topic Collocation, Synonym note và Language bank" giúp người học chọn và sử dụng đúng, đa dạng các từ, cụm từ và các câu trong Anh ngữ.
Nhóm chuyên gia biên soạn cho biết phần tiếng Việt của từ điển khẳng định năng lực của tiếng Việt hiện đại. GS.TS Nguyễn Văn Hiệp (Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) chia sẻ: "Nhóm biên soạn đã ưu tiên tìm những từ ngữ tiếng Việt tương đương với mục từ tiếng Anh. Trong trường hợp không tìm được từ ngữ tương đương, nhóm biên soạn đã dịch lời giải nghĩa của mục từ đó sang tiếng Việt".
Nhân dịp ra mắt cuốn từ điển này, ban tổ chức thực hiện các buổi giao lưu với sinh viên tại các đại học ở TP HCM, Huế, Hà Nội, Cần Thơ, từ ngày 14-19/3.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)