Sách - Từ Điển Toán Học Dùng Cho Học Sinh, Sinh Viên

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

135.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 760
Khổ sách: 13x21
 Hình thức bìa cứng
Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản 2015

Xuất phát từ thực tế trên, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn, xuất bản cuốn: Từ điển Toán học dùng cho học sinh – sinh viên. Cuốn sách là tài liệu tra cứu, tham khảo bổ ích đối với học sinh, sinh viên và giáo viên phổ thông khi dạy và học môn Toán, cung cấp những kiến thức cơ sở để tiếp nhận các chương trình Toán học khác nhau, cao hơn. Ngoài tra, cuốn sách còn góp phần vào việc thống nhất thuật ngữ Toán học bằng tiếng Việt dùng trong các tài liệu học tập của học sinh, sinh viên, trước hết là trong sách giáo khoa, sách tham khảo, giáo trình đại học, cao đẳng môn Toán.  

 

        Từ điển Toán học dùng cho học sinh – sinh viên chỉ thu thập và giải nghĩa các thuật ngữ Toán học cơ bản, mang tính phổ thông, được dùng phổ biến trong các tài liệu học tập của học sinh, sinh viên.

 

        Các thuật ngữ trong Từ điển này được giải thích chính xác, ngắn gọn theo Logic của tri thức Toán học. Để học sinh, sinh viên dễ hiểu hơn, ngoài phương pháp diễn dịch, các tác giả còn áp dụng phương pháp quy nạp, dẫn dắt từ các ví dụ, sau đó rút ra bản chất nội dung khái niệm Toán học cần định nghĩa.

 

        Để đáp ứng nhu cầu tự học, tự nghiên cứu của học sinh, sinh viên, các tác giả rất coi trọng việc đối chiếu thuật ngữ Toán học của tiếng Anh, tiếng Pháp với tiếng Việt, coi đây là chìa khóa quan trọng để học sinh, sinh viên Việt Nam tham khảo các sách giáo khoa và tài liệu Toán học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp; tạo điều kiện thuận lợi để các em trao đổi thông tin Toán học với học sinh, sinh viên nước ngoài trong thời đại giao lưu giáo dục quốc tế đang phát triển mạnh. Cụ thể, sau mỗi thuật ngữ tiếng Việt, Từ điển đều cung cấp thuật ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp tương ứng. Ở cuối sách, Từ điển có bảng đối chiếu Anh - Việt, Pháp - Việt tất cả các thuậ ngữ có trong Từ điển.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)