Sách - Tuyển Tập Đề Bài Và Bài Văn Theo Hướng Mở - Tập Hai

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

42.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Thân Phương Thu
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Số trang: 256
Khổ sách: 17 x 24xm
Năm xuất bản: 2017
Hình thức: Bìa Mềm

Cho dù việc ra đề theo hướng mở đã áp dụng cho môn Ngữ văn từ nhiều năm nay, nhưng đối với phần lớn học sinh, thực hiện một đề bài theo hướng mở như thế nào cho đạt điểm cao vẫn luôn là một thử thách.

Với cuốn sách này, các em sẽ được cọ xát với nhiều dạng đề mở, với rất nhiều tình huống đặt ra, từ những tình huống của đời sống xã hội đến những tình huống của văn học. Những vấn đề của đời sống xã hội được đưa ra để các em bàn luận, đều rất gần gũi và thiết thực.

Những tình huống văn học được nêu ra trong cuốn sách cũng rất mới lạ, có khả năng khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của người làm bài.

Cùng với điều đó, ở mỗi tình huống mở như trên, các em lại có một hướng dẫn làm bài của người ra đề hết sức cụ thể, giúp các em huy động nhiều nhất, trúng vốn kiến thức xã hội và văn học đã tích luỹ được để thực hiện bài viết của mình một cách sáng rõ và thuyết phục nhất.

Sách cũng giới thiệu cho các em 43 bài văn theo hướng mở tiêu biểu của các bạn ở nhiều tỉnh thành, vùng miền. Những đề bài và bài làm văn được tuyên vào cuốn sách này phần lớn là những đề bài và bài làm tiêu biểu dự thi “Cuộc thi ra đề và viết văn theo hướng mở” của Tạp chí Văn học tuổi trẻ - cuộc thi bắt đầu từ năm 2011 và đang được đông đảo các thầy cô giáo, các bạn học sinh sôi nổi tham gia. Vì thể, nội dung sách có độ tin cậy, nóng hổi hơi thở của thực tiễn dạy - học Ngữ và có khả năng ứng dụng cao vào việc làm bài của chính các em trong các thời kì thi và kiểm tra đánh giá.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)