Sách - Vở hướng dẫn Tập làm văn lớp 3 - Quyển 1

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

18.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả Trần Thị Thanh Hương, Trần Thị Thanh Thủy, NXB
Đại học Sư phạm TP.HCM
Hình thức Bìa Mềm
Số trang 48
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 120 gr
Năm xuất bản: 2017

Ôn kiến thức, luyện kỹ năng là một nhiệm vụ thường xuyên của học sinh, nhất là đối với học sinh tiểu học. Hằng ngày đến lớp, các em được thầy cô trang bị kiến thức mới và luyện tập, thực hành thông qua các bài tập trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, muốn vận dụng kiến thức mới để giải các bài tập một cách linh hoạt, sáng tạo thì các em cần tiếp cận với nhiều bài tiếng việt ở nhiều dạng khác nhau, nhất là các bài tiếng việt nâng cao.

Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, cuốn sách được biên soạn nằm trong bộ sách gồm 14 quyển dành cho học sinh lớp 2 đến lớp 5, mỗi lớp có 2 quyển tương ứng với hai học kỳ trong năm học.

Mỗi cuốn sách được viết theo từng tuần học, mỗi tuần học có 2 đề, mỗi đề gồm các bài tiếng việt bám sát chương trình của tuần đó theo thứ tự các bài: tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn.

Sau khi các em được luyện tập các bài tiếng việt cơ bản trong sách giáo khoa, các em hãy thử sức với những đề tiếng việt trong cuốn sách này, nó sẽ giúp các em phát triển tư duy tiếng việt. Từ đó, các em sẽ yêu thích môn tiếng việt và say mê học tiếng việt hơn.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)