Sổ Tay Kiến Thức Hóa Học Thpt

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

31.500₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Ngô Ngọc An

Số trang: 320

Khổ sách: 11 x 18 cm

 

Quyển Sổ tay kiến thức Hóa học THPT của tác giả Ngô Ngọc An đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng vì nội dung sổ tay bám sát với nội dung sách giáo khoa được quy định bởi Bộ Giáo Dục bao gồm những phương pháp hệ thống và diễn giải kiến thức đơn giản, dễ hiểu giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt và giúp các bạn tự học hiệu quả hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học THPT là tài liệu cần thiết, hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học môn hóa của các em từ lớp 10 đến lớp 12.

Cuốn sách được biên soạn dựa vào chương trình mới, trình bày tóm lược, khái quát các kiến thức và kĩ năng cơ bản trong sách giáo khoa. Một điểm cần lưu ý là các kiến thức được sắp xếp trong sách này theo một mạch có tính logic và hệ thống tương đối chứ không hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào sách giáo khoa.

Điểm cộng cho Sổ tay kiến thức Hóa học THPT này là một số kiến thức mới cũng được tác giả đưa vào để những bạn đã vững kiến thức hóa học ở cấp học này có thể bồi dưỡng và tìm hiểu thêm.

Cuốn sổ tay thật sự hữu ích cho giáo viên cũng như học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay kiến thức Hóa học THPT này để tham khảo khi cần thiết.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)