Sổ Tay Kiến Thức Văn Hoá Dân Gian Việt Nam

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

50.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Chu Huy

Số trang: 280

Khổ sách: 11 x 18 cm

 

Đây là quyển sách chuyên về khảo cứu và miêu tả một cách ngắn gọn rất nhiều mục phản ánh các phạm trù, các khái niệm, các sự vật, hiện tượng gắn liền với hoạt động sản xuất vật chất và tinh thần của con người Việt Nam trong tiến trình hình thành và phát triển.

Điểm hay của Sổ tay kiến thức văn hoá dân gian Việt Nam là tác giả có đề cập đến những khái niệm chung về văn hoá dân gian Việt Nam và giới thiệu toàn bộ các văn hoá vật thể, phi vật thể mà người dân đã sáng tạo nên như: nghi thức vòng đời, gia đình, gia tộc, lễ tết, hôn nhân, phong tục tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo, nghệ thuật, công cụ sản xuất, đồ gia dụng... do các cộng đồng người sinh sống lâu đời trên lãnh thổ Việt Nam đã sáng tạo ra, giữ gìn và phát huy cho đến thế kỷ 21 này.

Nếu bạn muốn tìm hiểm sâu hơn về các nét văn hóa truyền thống rất riêng của đất nước ta để có thể chia sẽ, giới thiệu cho bạn bè quốc tế vào những dịp đặc biệt thì Sổ tay kiến thức văn hoá dân gian Việt Nam sẽ là quyển sách tiện ích nhất. Với giá bìa hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay kiến thức văn hoá dân gian Việt Nam để sử dụng khi cần thiết.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)