Sổ Tay Ôn Luyện Kiến Thức Sinh Học 12

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

47.500₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Vũ Đức Lưu & Mai Sỹ Tuấn

Số trang: 352

Khổ sách: 11 x 18 cm

 

Sổ tay ôn luyện kiến thức Sinh học 12 là tài liệu cần thiết, hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học môn sinh học của các em lớp 12. Cuốn sách được biên soạn dựa vào chương trình mới, trình bày tóm lược, khái quát các kiến thức và kĩ năng cơ bản trong sách giáo khoa, sách tóm tắt và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về Di Truyền Học, Tiến Hóa và Sinh Thái Học... Một điểm cần lưu ý là các kiến thức được sắp xếp trong sách này theo một mạch có tính logic và hệ thống tương đối chứ không hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào sách giáo khoa.

Điểm cộng cho Sổ tay ôn luyện kiến thức Sinh học 12 này là một số kiến thức mới cũng được tác giả đưa vào để những bạn đã vững kiến thức sinh học ở cấp lớp này có thể bồi dưỡng thêm và các đề thi giả định theo cấu trúc đề thi, đề thi tốt nghiệp, thi đại học năm gần nhất, kèm theo đáp án.

Cuốn sổ tay này thật sự hữu ích cho giáo viên cũng như học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay ôn luyện kiến thức Sinh học 12 này để tham khảo khi cần thiết.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)