Sổ Tay Thuật Ngữ Pháp Luật Phổ Thông

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

15.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Trần Văn Thắng

Số trang: 176

Khổ sách: 11 x 18 cm

 

Nhằm giúp công dân có thể đến với luật một cách dễ dàng nhất, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã cho phát hành cuốn Sổ tay thuật ngữ pháp luật phổ thông của tác giả Trần Văn Thắng nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức pháp luật phổ thông nhất, cần thiết cho quá trình học tập, công tác. Chính xác và dễ hiểu là hai mục tiêu chính của quyển sổ tay này vì có những thuật ngữ chúng ta có thể hay nghe đến nhưng những gì chúng ta hiểu thì chưa thật sự cặn kẽ, chi tiết và đôi khi lại dẫn đến hành động sai vì hiểu sai. 

Sổ tay thuật ngữ pháp luật phổ thông đã lựa chọn và giải nghĩa khoảng trên 400 thuật ngữ pháp luật thường gặp nhất trong đời sống xã hội. Ví dụ như: Thế nào là An toàn lao động thực sự? An toàn giao thông thực sự? Án phí, Án lệ khác nhau như thế nào? Áp dụng pháp luật là gỉ? Những gì làm nên một Bản án?... Các thuật ngữ được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Việt, thanh điệu xếp theo thứ tự không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, rất thuận tiện trong tra cứu.

Nội dung các thuật ngữ được trình bày theo các định nghĩa, khái niệm mới nhất, theo những quy định của pháp luật trong các văn bản có giá trị hiện hành. Với giá bìa hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Sổ tay thuật ngữ pháp luật phổ thông để sử dụng khi cần thiết.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)