Tật Xấu Làm Mất Tương Lai

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

40.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Chương I: Một bước sa chân muôn thuở hận: làm việc lề mề, ích kỷ hẹp hòi, oán trách soi mói, thường xuyên nói dối, hư danh chơi trội, dựa dẫm người khác, cẩu thả hấp tấp, thiếu tính tự chủ, kén ăn biếng ăn, hiếu động quá mức.
   Chương II: Việc nhỏ bỏ qua làm hỏng đại sự: thiếu tính kiên trì, thích sống một mình, dễ bị phân tâm, hèn nhát sợ sệt, xấu hỗ tự ti, tự trọng quá mức, đập phá bạo lực, thô tục vô lễ, lười biếng dựa dẫm, nóng nảy vội vàng. 
   Chương III: Nhổ sợi tóc chấn động toàn thân: không dám nhận lỗi, không giữ chữ tín, tùy tiện lãng phí, đố kị hẹp hòi, cậy tài kiêu ngạo, không dám độc lập, ý chí bạc nhược, không chịu suy nghĩ, nói leo, sợ nhận khuyết điểm, lãng phí thời gian.
   Với 31 đề mục tương ứng với 31 tật xấu được dày công nghiên cứu và đưa ra những lời khuyên đầy bổ ích của tác giả, chắc chắn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Sách được xem là một món quà tuyệt vời mà NXB Giáo dục Việt Nam dành tặng cho bạn đọc, đặc biệt các bậc cha mẹ có thể dùng sách làm kim chỉ nam cho quá trình dạy dỗ và nuôi nấng con em nên người – thành đạt, bên cạnh đó sách còn có thể được dùng như một công cụ hữu hiệu để tự trau dồi, phát triển nhân cách bản thân.

   Thói quen tốt là “nguồn vốn” được lưu giữ trong hệ thần kinh của con người. “Nguồn vốn” ấy sẽ không ngừng sinh sôi, và con người sẽ được hưởng phần “lợi ích” của nó trong suốt cuộc đời mình. Còn thói quen xấu thì lại là “món nợ” không thể nào xóa sạch, và hệ quả không ngừng từ nó sẽ giày vò, bào mòn những hành vi, tư duy tốt đẹp, đồng thời đẩy con người tới bước đường phá sản về mặt đạo đức. Trên thế gian này liệu có vị phụ  huynh nào nỡ tâm để cho con mình phải mang trên lưng “món nợ” không thể trả do những thói quen xấu của chính mình đem lại để rồi suốt cuộc đời phải chịu đựng sự giày vò.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)