Thư Tình Thời Hoa Lửa

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

64.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD
Tác giả: Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc

Số trang: 302

Khổ sách: 16 x 24

 

Thư tình thời hoa lửa tuyển chọn 75 bức thư tiêu biểu mà chàng sinh viên – người lính Nguyễn Văn Thạc viết cho người yêu của mình - nữ sinh Hà Nội Phạm Thị Như Anh từ những ngày hai người bắt đầu cảm mến rồi đi đến yêu thương trao gửi niềm thương nỗi nhớ cho nhau. Cô gái đó giờ đây là Tiến sĩ Phạm Thị Như Anh đang sống và công tác tại Cộng hoà Liên bang Đức. Cho dù công việc bận rộn, nhưng chị vẫn dành nhiều thời gian và tiền bạc đi về phối hợp xuất bản và giới thiệu cuốn sách mới này.

 Nếu như qua tập nhật kí Mãi mãi tuổi hai mươi, người đọc đã được tiếp xúc với những suy nghĩ chân thực, cảm động của người lính Nguyễn Văn Thạc thì đến với tập Thư tình thời hoa lửa, chúng ta lại có dịp được hiểu hơn về anh ở một góc độ khác - đó là chân dung tinh thần của anh dưới ánh sáng của tình yêu.  

Những bức thư ấy được ra đời trong bối cảnh cuộc kháng chiến chống đế quốc Mĩ, giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc đang diễn ra rất ác liệt. Hàng triệu thanh niên Việt Nam đã anh dũng lên đường ra mặt trận. Họ để lại sau lưng thành phố, làng mạc quê hương, người thân và đặc biệt nhất là người yêu của họ. Một trong những người thanh niên đó là chàng sinh viên khoa Toán Đại học Tổng hợp Hà Nội - Nguyễn Văn Thạc.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)