Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học Giáo dục công dân THCS

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

50.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Học tập dưới dạng hoạt động trải nghiệm là phương pháp thực hiện học đi đôi với hành, học qua làm, học giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống ngay trong lớp, trong trường. Đây được đánh giá là phương pháp ưu việt cho sự phát triển năng lực sáng tạo, giúp học sinh tự chiếm lĩnh kiến thức, hình thành các kĩ năng, giá trị và phẩm chất của bản thân.
Bộ sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong các môn học được biên soạn với mục đích giúp học sinh biết liên hệ, vận dụng kiến thức môn học vào giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Bộ sách gồm nhiều chủ đề học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống của học sinh. Mỗi chủ đề được thiết kế chi tiết, cụ thể theo từng bước của hoạt động học tập trải nghiệm để các em có thể phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình.
Bộ sách Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường phổ thông gồm 14 cuốn :
Sách học sinh: lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9.
Sách giáo viên: các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Ngữ văn.
Cấu trúc của sách bao gồm:
Lớp 6: Chế tạo thước đo, Tỉ số phần trăm, Chưng cất nước, Ươm mầm giá đỗ, Mô hình hệ thống báo cháy ở chung cư, Sân khấu hóa chuyện dân gian, Tôi là nhà văn, Kể truyện lịch sử bằng tranh, Tôi yêu nước sạch, Thiên nhiên quanh ta, Tet Holiday, Phòng tránh và giảm nhẹ thương tích do động đất.
Lớp 7: Đo chỉ số BMI của học sinh THCS, Trò chơi với hình tam giác, Phòng chống tiếng ồn, Khám phá về giun đất, Xây dựng sổ quản lý điểm của lớp bằng excel, Viết về “Người thắp lên ngọn lửa tâm hồn”, Nếu tôi là hiệu trưởng, Khám phá thiên nhiên châu Phi, Lăng kính yêu thương, Bảo tồn di sản văn hóa vùng đất Kinh bắc, Our Traditional Food, Đô thị cổ Thăng Long – Kẻ Chợ và Hội An.
Lớp 8: Trục đối xứng, Diện tích đa giác, Chế tạo tủ sấy nông sản dung năng lượng mặt trời, Pha chế nước muối sinh lí, Oxy-Sự cháy và sự sống, Phòng chống còi xương ở tuổi thiếu niên, Học mà chơi - chơi mà học với thuật toán, Tiếng Việt muôn màu, Danh lam thắng cảnh Việt Nam, Khám phá nét tương đồng và sự khác biệt của các quốc gia Đông Nam Á, Cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp nửa cuối thế kỷ XIX, Khám phá nét đẹp trong trang phục của một số dân tộc Việt Nam, Kỹ năng sơ cứu trong những tai nạn thường gặp, Peoples of Vietnam
Lớp 9: Đường Parabol, Hình lăng trụ đứng – Hình trụ, Chế tạo pin điện hóa đơn giản, Chất béo và sản xuất xà phòng, Thiết kế phương án phòng và thoát hiểm ngộ độc khí cacbon oxit khi đốt than, Bảo vệ môi trường, Thiết kế công cụ tìm kiếm thông minh dành cho người Việt, Người lính hoạt động ngoại khóa, Phụ nữ xưa và nay, Điện Biên Phủ trên không đánh bại Pháo đài bay của Mĩ, Truyền thông về dân số và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh lớp 9, Cho đi và nhận lại, Chế tạo sản phẩm từ nguyên liệu phế thải trong gia đình và trường học, National costumes.


Thông qua bộ sách này, cha mẹ học sinh cũng có thể cùng các em tham gia trải nghiệm ở nhà như: đồng hành cùng các em thực hiện các hoạt động tìm kiếm tài liệu, tìm kiếm thông tin, thực hiện sản phẩm và làm giám khảo để các em trình bày, báo cáo quá trình thực hiện hoạt động trải nghiệm của mình.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)