Từ Điển Chữ Tắt Quốc Tế Và Việt Nam (Anh - Pháp - Việt)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

190.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Lê Nhân Đàm

Số trang: 847

Khổ sách: 16 x 24 cm

Trong thời đại xã hội càng phát triển, mọi thứ đều muốn đi theo lối nhanh nhất và ngắn nhất nhưng lại mang đến hiểu quả tối đa. Trong ngôn ngữ cũng vậy, tại mỗi quốc gia khác nhau, họ sẽ tự quy định và tạo ra cho mình những chữ viết tắt khác nhau để phục vụ cho giao tiếp như tên gọi các loại máy, các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội hay các định danh đa thành tố dài dòng với cấu trúc lỏng lẻo, rất bất tiện cho hoạt động truyền thông.

Vấn đề này một phần gây nảy sinh nhu cầu tạo những chữ tắt bởi vì các chữ tắt hoạt động trong ngôn ngữ như một lớp kí hiệu đặc thù, xa lạ với số đông người bản ngữ, gây khó khăn đáng kể cho giao tiếp xã hội, chính vì thế, Nhà xuất bản Giáo dục đã xuất bạn cuốn Từ điển chữ viết tắt quốc tế và Việt Nam (Anh - Pháp - Việt) do Lê Nhân Đàm chủ biên để cung cấp nhiều nhất có thể những chữ tắt và hỗ trợ tối đa quá trình giao tiếp của con người.

Đến với từ điển này, bạn sẽ nắm được hai hướng tư duy “khái quát hóa”, “cá biệt hóa” của con người và những hệ lụy của mỗi hướng. Không chỉ dừng lại ở một ngôn ngữ tiếng Việt, Từ điển chữ viết tắt quốc tế và Việt Nam (Anh - Pháp - Việt) còn thu thập được các chữ tắt của Anh, Pháp và xây dựng được cấu trúc đối chiếu theo cấu trúc Anh - Pháp - Việt.

Các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái quốc tế A, B, C… và những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết. Với giá bìa hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Từ điển chữ viết tắt quốc tế và Việt Nam (Anh - Pháp - Việt) để phục vụ cho công trình nghiên cứu của mình.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)