Từ Điển Giáo Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

320.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Phạm Văn Khôi

Số trang: 1504

Khổ sách: 17 x 24 cm

Cuốn sách là nguồn tra cứu kiến thức phong phú về các ngành kỹ thuật – công nghệ và phù hợp cho học sinh học các môn kỹ thuật tại trường phổ thông. Điểm nổi bật ở cuốn sách này là tác giả đã có sự kết hợp chặt chẽ và tham khảo nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy như các từ điển khoa học kỹ thuật trong nước và nhiều từ điển, sách, báo kỹ thuật – công nghệ mới của nước ngoài khi biên soạn.

Ngoài các thuật ngữ đã có từ lâu trong tiếng Việt, Từ điển giáo khoa Kỹ thuật công nghệ còn đưa vào nhiều thuật ngữ và khái niệm trong tiếng Việt, bổ sung thêm nhiều thuật ngữ và khái niệm khoa học kỹ thuật mới, nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học hiện đại. Các thuật ngữ trong từ điển này được giải nghĩa rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp theo thứ tự A, B, C… và thanh điệu xếp theo thứ tự không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng phù hợp với tính chất phổ cập của cuốn sách.

Ngoài tác dụng như là một công cụ tra cứu, cuốn từ điển này còn góp phần vào việc thống nhất và chuẩn hóa hệ thống thuật ngữ kỹ thuật – công nghệ bằng tiếng Việt mà trước đây đã là một vấn đề cấp thiết nhưng chưa có kết quả rõ rệt. Với quá trình biên tập và chuẩn bị rất công phu, quyển Từ điển giáo khoa kỹ thuật công nghệ sẽ làm hài lòng mọi dân kỹ thuật.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)