Từ Điển Hóa Học Phổ Thông

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

43.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Thạt Cát

Số trang: 320

Khổ sách: 14.3 x 20.3 cm

Ví dụ như làm sao để phân biệt rõ giữa những chất có tên hóa học tương tự như Acridin, Acrilat, Acrilonitrin và Acrolein? Hơn thế nữa, Nếu bạn có thói quen ghi chú ở nhiều quyển tập và giấy ghi chú khác nhau nhưng không có thói quen tự mình hệ thống lại những định nghĩa như thế này thì hãy trang bị cho mình một cuốn Từ điển Hóa học phổ thông của chủ biên Nguyễn Thạc Cát, tác giả được rất nhiều lớp học sinh, sinh viên biết đến nhờ vào nhiều cuốn sách tham khảo đặc biệt hữu ích dành riêng cho môn hóa học từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Sách gồm khoảng 1500 mục từ - các mục từ là tên những chất và khái niệm hoá học, những vật liệu, hiện tượng và phản ứng hoá học thường được sử dụng phổ biến trong nội dung trong sách giáo khoa được quy định bởi Bộ Giáo Dục nhưng vẫn phục vụ tốt các học viên đang theo học chương trình thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Điểm nổi bật ở cuốn Từ điển Hóa học phổ thông này là mục tiêu phục vụ đông đảo bạn đọc có trình độ từ trung học phổ thông trở lên, có thể tra cứu để tìm hiểu hoặc tự kiểm tra những hiểu biết liên quan đến hoá học sẵn có của mình. 

Từ điển Hóa học phổ thôngsẽ là cuốn từ điển bao quát nhất về mặt hóa học cho những ai đam mê những quá trình biến đổi chất trong các phản ứng hóa học và ứng dụng tuyệt vời của nó vào đời sống thực tại nhờ vào việc miêu tả, định nghĩa chính xác, rõ ràng, dễ hiểu các khái niệm, học thuyết, phạm trù, khuynh hướng của ngành Hóa học hiện đại.

Các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự A, B, C… Các thanh điệu xếp theo thứ tự: không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng; đồng thời, những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết và thấu hiểu.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)