Từ Điển Ngữ Văn Dùng Cho Học Sinh, Sinh Viên

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

88.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Như Ý

Số trang: 360

Khổ sách: 13 x 21 cm

Nhưng học sinh luôn hỏi “Làm sao có thể học văn tốt?” và giáo viên luôn hỏi “Làm sao để truyền lửa được cho các em?” Ngoài ra, thuật ngữ Ngữ văn cũng rất quan trọng cho những ai học yêu thích môn này. Nếu bạn có thói quen ghi chú ở nhiều quyển tập và giấy ghi chú khác nhau nhưng không có thói quen tự mình hệ thống lại những định nghĩa như thế này thì hãy trang bị cho mình một cuốn Từ điển Từ điển Ngữ văn dùng cho học sinh, sinh viên của chủ biên Nguyễn Như Ý, tác giả được rất nhiều lớp học sinh, sinh viên biết đến nhờ vào nhiều cuốn sách tham khảo đặc biệt hữu ích dành riêng cho môn Ngữ văn từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Sách sẽ trình bày các khái niệm cơ bản liên quan đến việc dạy và học môn ngữ văn trong nhà trường. Các thuật ngữ thông dụng trong sách giáo khoa Ngữ văn sẽ được giải nghĩa theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Tuy những kiến thức này bám sát nội dung trong sách giáo khoa được quy định bởi Bộ Giáo Dục nhưng vẫn phục vụ tốt các học viên đang theo học chương trình thạc sĩ và nghiên cứu sinh. 

Từ điển Ngữ văn dùng cho học sinh, sinh viên sẽ là cuốn từ điển bao quát nhất về bộ môn ngữ văn cho những ai đang tìm một cách tiếp cận hiệu quả cho bộ môn này nhờ vào việc miêu tả, định nghĩa chính xác, rõ ràng các khái niệm, học thuyết, phạm trù, khuynh hướng của ngành văn học hiện đại.

Các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự A, B, C… Các thanh điệu xếp theo thứ tự: không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng; đồng thời, những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết và thấu hiểu.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)