Từ Điển Thuật Ngữ Ngôn Ngữ Học (Sơ Khảo)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

97.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Diệp Quang Ban

Số trang: 588

Khổ sách: 13 x 21 cm

Ra đời để tạo sự minh bạch, chính xác cho từng thuật ngữ ngành Ngôn ngữ học, tác giả Diệp Quang Ban, nổi tiếng với cuốn “Ngữ Pháp Tiếng Việt” đã kết hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản cuốn sách Từ điển thuật ngữ ngôn ngữ học (sơ thảo) dành cho tất cả mọi người yêu thích ngành Ngôn Ngữ Học, đặc biệt là những ai muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngành học mang tính nhân văn rất cao này.

Cuốn từ điển được chuẩn bị khá công phu, may mắn có được sự tham gia thẩm định và góp ý kiến của nhiều Giáo sư Ngôn ngữ học đầu ngành nhằm đảm bảo sự chuẩn xác từ nội dung đến câu chữ. Cuốn Từ điển Thuật ngữ ngôn ngữ học (sơ thảo) này bao gồm 2 phần:

Phần thứ nhất là giải thích thuật ngữ ngôn ngữ học, sau mỗi thuật ngữ tiếng Việt sẽ kèm theo thuật ngữ tiếng Anh (hoặc tiếng Nga, Pháp nếu thuật ngữ đó có nguồn gốc trực tiếp từ hai thứ tiếng này);

Phần thứ hai là đối chiếu thuật ngữ ngôn ngữ học theo Anh - Việt cho tất cả thuật ngữ có mặt trong phần thứ nhất. Ở phần thứ hai, bạn cũng dò từ theo phương pháp truyền thống cho những cuốn từ điển Anh – Việt khác vì các thuật ngữ trong quyển từ điển này được xếp theo thứ tự bảng chữ cái quốc tế A, B, C… và những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết.

Với giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Từ điển thuật ngữ ngôn ngữ học (sơ thảo) để phục vụ cho công trình nghiên cứu của mình.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)