Từ Điển Tranh Về Rau, Củ, Quả, Hoa (Bìa Cứng)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

85.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Minh Long

Số trang: 32

Khổ sách: 19 x 27 cm

Ở lứa tuổi mẫu giáo và nhi đồng, bé đã có nhiều bước phát triển về mặt nhận thức. Giai đoạn này, các bé bắt đầu học quan sát thế giới xung quanh và sẽ nhận thấy rất nhiều điều thú vị và mới mẻ, những hiện tượng bé gặp lần đầu, những hành động thật ngộ nghĩnh... Nhằm giúp các bé trong lứa tuổi này được nhật biết các sự vật, hiện tượng một cách khoa học và bài bản, nhasachgiaoduc.vn xin gửi tới quý phụ huynh cùng các bé bộ sách Từ điển tranh với rất nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Bộ sách Từ điển tranh bao gồm 4 cuốn về các chủ đề như đồ vật, đồ dùng gia đình, con vật, rau – củ - quả... Mỗi trang sách sẽ gồm nhiều hình ảnh của sự vật, hiện tượng, tên gọi bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt kèm theo các câu hỏi khơi gợi sự tư duy của bé.

Với những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt cùng cách trình bày dễ thương, Bộ sách sẽ cuốn hút các bé, giúp các bé được học mà như chơi, chơi mà như học. Thông qua Bộ sách này, các bé sẽ được nâng cao khả năng nhận thức về thế giới xung quanh, mở rộng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng quan sát, ghi nhớ và tư duy. Đặc biệt, đây cũng là tài liệu giúp bé bước đầu làm quen với tiếng Anh, tạo thuận lợi trong quá trình học tập sau này.

Các bậc phụ huynh có thể cùng bé xem sách, giới thiệu và chỉ cho bé các tên gọi của sự vật, cách sử dụng hay hoàn cảnh sử dụng để bé được hiểu thêm về cuộc sống hàng ngày, từ đó được nuôi dưỡng tình yêu với cuộc sống và mọi người xung quanh.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)