Từ Làng Sen Đến Bến Nhà Rồng

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

59.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Trình Quang Phú.

Số trang: 264

Khổ sách: 14.3 x 20.3 cm

Năm 2011, kỷ niệm 100 ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, NXB Giáo dục Việt Nam đã xuất bản những cuốn sách viết về quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác do Giáo sư – Tiến sĩ Trình Quang Phú, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Phương Đông, người đã có một số công trình nghiên cứu tiêu biểu về Bác Hồ biên soạn.

Sách tập hợp những bài viết từ thời niên thiếu của Bác Hồ khi chuẩn bị ra đi tìm đường cứu nước cho đến suốt những năm kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là những câu chuyện thể hiện ý chí, tư tưởng và hành động của Bác để thực hiện xây dựng Nhà nước dân chủ của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; để lãnh đạo đất nước trong những ngày tháng đầu tiên đầy khó khăn thử thách sau khi đất nước mới giành độc lập; để lãnh đạo nhân dân Việt Nam tiến hành cuộc kháng chiến trường kỳ, bảo vệ nền độc lập cho tổ quốc.

Qua những trang sách chúng ta sẽ hiểu thêm về tài thao lược của Bác Hồ khi vận nước “Ngàn cân treo sợi tóc”; về cuộc sống kháng chiến của Bác Hồ gần gũi với Quân đội và Nhân dân; về những lời dạy bảo ân cần của Bác đối với cán bộ, chiến sĩ Quân đội và các tầng lớp nhân dân; về tình yêu thương bao la của Bác đối với đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ, già, trẻ, gái, trai, miền xuôi, miền ngược, Bắc cũng như Nam.

Hy vọng, những quyển sách trên sẽ là tài liệu quý cho đông đảo bạn đọc bổ ích và cần thiểt cho cuộc vận động ”Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn xã hội.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)