Việt Nam Đất Nước Con Người

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

500.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Lê Thông

Số trang: 544

Khổ sách: 20.5 x 29.5 cm

Bằng hệ thống tài liệu được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, cuốn sách làm nổi bật những đặc điểm tiêu biểu về vị trí địa lý, về con người Việt Nam, về các ngành kinh tế quan trọng cũng như về các vùng và một số trung tâm kinh tế lớn của đất nước. Các tác giả đã vận dụng và cập nhật các tư liệu mới nhất, các quan điểm học thuật hiện đại của khoa học Địa lý để cấu trúc nội dung công trình. Vì thế, tác phẩm không chỉ có giá trị to lớn về mặt khoa học, mà giá trị thực tiễn của công trình cũng nổi lên rõ nét.
 
           Cuốn sách bao gồm 5 phần với 26 chương được trình bày trên quan điểm hệ thống, từ hệ thống tự nhiên cho đến dân cư (con người) và kết thúc bằng hệ thống kinh tế (theo ngành và theo lãnh thổ). Cuốn sách cũng giới thiệu hệ thống bản đồ thể hiện cho từng nội dung cụ thể. Ngoài ra là các hình ảnh được lựa chọn để phản ánh phần nào về thiên nhiên tươi đẹp cũng như các hoạt động kinh tế đa dạng của đất nước. Hệ thống bản đồ và hình ảnh được các tác giả coi như một trong những nội dung quan trọng nhằm bổ sung cho kênh chữ và nâng cao thêm chất lượng cuốn sách. Như vậy cuốn sách đảm bảo tính trực quan trên cơ sở kênh chữ và kênh hình quyện chặt vào nhau, bổ sung lẫn nhau, giúp độc giả có thêm hứng thú khi đọc.
 
           Nhìn chung, cuốn sách được biên tập rất công phu. Hệ thống kiến thức trong cuốn sách không chỉ phong phú đa dạng ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, mà còn đảm bảo được tính khoa học. Các kiến thức đủ độ tin cậy nhưng không quá cao siêu, hàn lâm, giúp độc giả thuộc nhiều trình độ khác nhau vẫn có thể khám phá được những vấn đề mà mình tâm đắc.
 
           Nếu đem nội dung sách đối chiếu với nội dung chương trình môn học Địa lý Việt Nam được giảng dạy ở các trường phổ thông, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ những kiến thức cơ bản đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định, song được trình bày sâu hơn, sinh động hơn, chi tiết hơn. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích giúp các thầy cô giáo trong trường phổ thông thiết kế các bài giảng Địa lý một cách sinh động, hiệu quả.
Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)