Vợ Đông Chồng Tây

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

50.000₫
chồng, tây, vợ, đông
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

“Tôi lấy chồng Tây. Và vô hình chung tôi lĩnh “án treo” từ cả hai phía. Người phía Việt Nam phàn nàn sao lấy chồng Tây mà chẳng gửi được đồng nào cho gia đình xây nhà, tậu đất, mua xe... Ở Bỉ, một số bạn thân của chồng tôi giân dữ, cảnh báo anh: ngay khi được nhập quốc tịch, bọn nó (những cô vợ thuộc các nước nghèo hoặc nước đang phát triển) sẽ đổi thái độ...

Quả khó xoay sở để sống giữa những đường biên này...” (Trích “Vợ Đông, chồng Tây”)

“Cuốn sách hấp dẫn nhờ những câu chuyện sống động, bằng một ngôn ngữ sáng rõ và thành thật. Lợi thế hoàn cảnh đã khiến Kiều Bích Hương trở thành cây bút hiếm hoi trong làng báo Việt Nam đem đến cho người đọc một tác phẩm chân thật và đầy cảm xúc. 
Không chỉ mang lại hiểu biết về cách thức làm thủ tục lấy người nước ngoài, kinh nghiệm vượt qua những cuộc phỏng vấn, kiểm tra mức độ thật giả của các cuộc hôn nhân, bài học để bắt đầu hòa nhập cộng đồng mới, tự điều chỉnh khi gặp sốc văn hóa ở xứ người... biết đâu còn một vài điều nữa mà cuốn sách này có thể làm được: giúp tăng cường sự hiểu biết, cảm thông và tránh được hiểu lầm cùng định kiến cho những cặp vợ chồng đa chủng tộc. Nói vui, biết đâu nhờ vậy mà có thêm nhiều người lấy Tây và thực sự hạnh phúc...” (Nhà văn Hồ Anh Thái)

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)