Bài Tập Nâng Cao Và Một Số Chuyên Đề Giải Tích 12

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

47.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Huy Đoan (Chủ biên)

Số trang: 278

Khổ sách: 17 x 24 cm

Nội dung sách gồm: Tóm tắt những kiến thức cơ bản của sách giáo khoa, các ví dụ minh hoạ cho các dạng toán thường gặp, hệ thống phong phú các bài tập từ đơn giản đến nâng cao có kèm lời giải chi tiết.
Các dạng toán không chia theo dạng vụn vặt, và hình thức mà theo phương pháp tư duy khi giải quyết. Với cách tiếp cận như vậy, hy vọng qua đó các em không chỉ nắm vững kiến thức Toán các lớp mà còn khơi lại một số phương pháp tư duy cơ bản.
Sách sẽ giúp học sinh củng cố, khắc sâu thêm những kiến thức và kỹ năng đã học trong chương trình chính khóa; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân. Hướng dẫn cho học sinh cách làm bài tập để học sinh phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong khi học tập và thực hành.
Sách gồm 2 phần chính: bài tập nâng cao và phần các chuyên đề. Phần bài tập nâng cao tương ứng với cấu trúc và nội dung của sách giáo khoa, nhưng được thu gọn trong 13 chủ đề. Trong mỗi chủ đề, trước khi đưa ra một hệ thống các bài tập với yêu cầu cao hơn sách giáo khoa, sách đều tóm tắt các kiến thức quan trọng, phân tích sâu và mở rộng thêm một số nội dung kiến thức một cách hữu ích, giới thiệu một số bài toán điển hình và cách giải. Các chuyên đề sẽ giúp bạn mở mang và phát triển kiến thức đã học.
Với nội dung bám sát chương trình cơ bản trong sách giáo khoa Toán THCS, THPT và có sự nâng cao. Mỗi chương chia thành nhiều bài nhỏ, đặc biệt, trong đó có những chuyên đề, không chỉ tổng hợp kiến thức thông qua các ví dụ, đưa ra nhận xét mà sách còn có phần bài tập để học sinh thực hành luôn. Sách sẽ giúp các bạn học sinh đang học theo sách giáo khoa nâng cao hiểu sâu hơn, mở rộng hơn những kiến thức đã học, đồng thời, nâng cao kĩ năng giải toán, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức, kĩ năng và phương pháp suy luận toán học, hỗ trợ cho việc học Toán phổ thông và xa hơn là chuẩn bị thi vào Đại học.
Trong mỗi chủ đề, trước khi đưa ra một hệ thống các bài tập với yêu cầu cao hơn sách giáo khoa, sách đều tóm tắt các kiến thức quan trọng, phân tích sâu và mở rộng thêm một số nội dung kiến thức hữu ích, giới thiệu một số bài toán điển hình và cách giải. Kết thúc mỗi chủ đề là đáp số, hướng dẫn hay bài giải cụ thể cho các bài tập trong chủ đề đó.
Phần tiếp theo gồm có 5 chuyên đề. Nếu như các chủ đề trong phần Bài tập nâng cao tập trung vào những kiến thức và các dạng bài tập trong phạm vi kiến thức có trong sách giáo khoa thì các chuyên đề trong phần này giới thiệu một số vấn đề rộng hơn và rất hữu ích, nhất là đối với các bạn học sinh giỏi.
Những chuyên đề sẽ giúp bạn hiểu sâu và phát triển những kiến thức đã học, cung cấp cho bạn các phương pháp tư duy toán học ở mức độ cao hơn.
Hi vọng, bộ sách này sẽ là người bạn tích cực giúp các em học sinh học tốt, đặc biệt là với môn Toán.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)