Bài Toán Qua Các Kì Thi Học Sinh Giỏi Và Luyện Vào Các Lớp 10 Chuyên Đại Số 9 - Tập 1

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150.0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

79.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả:  Nguyễn Quốc Tuấn

Số trang: 348

Kích thước: 17 x 24 cm

Chương trình toán đại số 9 là chương trình cuối cấp trung học cơ sở. Nhưng nó đồng thời cũng được xem là bản lề cho chương trình toán trung học phổ thông. Bởi vì những kiến thức của nó được vận dụng khá nhiều trong thực tiễn cũng như chương trình học. Do đó, chúng tôi đã biên soạn bộ sách tham khảo “Tuyển tập phương pháp giải toán 9” này như một cách để hệ thống những kiến thức đó một cách vững vàng. Nó giúp cho các em học sinh có được cái nhìn bao quát về kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải toán một cách lô-gic và tư duy sáng tạo. Thêm vào đó, chúng tôi đã viết quyển sách tham khảo lớp 9 này theo hướng tự học và tham khảo bằng những bài toán mang tính ứng dụng cao.

Trong tập I này chúng tôi đã chia thành hai phần lớn:

Phần I: Căn bậc hai-căn bậc ba

Phần II: Hàm số và hàm số bậc nhất

Mỗi phần chúng tôi đã chia thành nhiều chủ đề. Và mỗi chủ đề lại được chia thành nhiều dạng toán. Mỗi chủ đề chúng tôi đã bố trí phù hợp với những phương pháp cần vận dụng và hệ thống bài tập mẫu. Hơn thế nữa, mỗi  bài tập mẫu được tác giả hướng dẫn giải cụ thể với nhiều cách giải hay. Cuối mỗi chủ đề, chúng tôi lại bố trí những  bài tập tuyện tập bao gồm những bài toán tương tự những bài tập mẫu.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã kết xuất những bài toán của những kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trên toàn quốc ở phần này. Chúng tôi đã sưu tập và biên soạn khá đầy đủ những bài toán có liên quan của hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là những đề thi của những trường chuyên và những trường năng khiếu. Nó giúp các em hình dung được mức độ vận dụng thực tế và những kỹ năng cần thiết trong khi làm bài thi. Các bài thi liên quan đều được chúng tôi bổ sung những chú ý hoặc những phương pháp vận dụng có ngay trong quyển sách. Những đề thi mới của hai năm thi gần đây được chúng tôi biên soạn khá đầy đủ.

Để học tốt quyển sách này, chúng tôi khuyên bạn tự đọc phần phương pháp giải toán và phần những bài tập mẫu. Từ đó tự mình thực hiện những bài tập luyện tập và những đề thi tuyển sinh lớp 10 ở cuối phần. Sau đó, có thể tham khảo phần hướng dẫn giải hoặc đáp án mà chúng tôi đưa ra ở phần kề sau đó. Như vậy sẽ cho kết quả tốt hơn trong việc lĩnh hội kiến thức này.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)