Bài Toán Qua Các Kì Thi Học Sinh Giỏi Và Luyện Vào Các Lớp 10 Chuyên Đại Số 9 - Tập 2

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150.0
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

138.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả:  Nguyễn Quốc Tuấn

Số trang: 448

Kích thước: 17 x 24 cm

Tiếp theo tập 1 của phần đại số 9 dành cho các em học sinh luyện thi tuyển sinh 10 của năm học này. Chúng tôi viết tiếp tập 2 như một phần đầy đủ bộ đại số 9 để các em có nguồn tài liệu học tập đầy đủ. Cũng Trong tập 2 này, chứa nhiều nội dung hấp dẫn và sâu sắc hơn. Nó cũng được chúng tôi bám rất sát vào cấu trúc của những đề thi chất lượng. Những bài toán đặc trưng và những bài toán hay được chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ trong quyển sách này. Nó giúp cho tất cả chúng ta có được cái nhìn bao quát nhất về phần học nằm trong nội dung thi. Trong tập 2 này chúng tôi chia nó ra 3 phần lớn.

Phần 1:  Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn số.

Phần 2:  Hàm số y = ax2 và phương trình bậc hai.

Phần 3:  Giới thiệu 20 đề thi tham khảo có hướng dẫn giải đầy đủ.

Trong mỗi phần chúng tôi đã hoàn thiện tất cả những dạng toán. Đi kèm với những phương pháp và những bài tập mẫu. Tiếp đến là những bài tập luyện tập và sau cùng là những bài toán được kết xuất từ những đề thi tuyển sinh 10 trên toàn quốc.

Cũng do tính chất viết sách để bạn đọc có thể tự học. Nên chúng tôi đã bố trí những bài tập từ dễ đến khó dần và những bài toán mang tính tư duy cao độ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng quyển sách để luyện tập những dạng toán cụ thể mà chúng tôi đã chỉ ra có trong quyển sách. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến những loại toán mà hầu hết những quyển sách khác ít đề cập hơn. Đặc biệt nhất gồm có: Hệ phương trình bậc hai, Giải toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình, Phương trình quy về phương trình bậc hai. Đó là những dạng toán được chúng tôi chia ra rất cụ thể và các em học sinh cũng rất dễ dàng trong việc tiếp cận nó.

Đây là quyển sách cuối cùng và cũng đủ bộ Đại số cho các em luyện thi. Nên cuối quyển sách chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả 20 đề thi tham khảo chất lượng. Trong đó gồm 14 đề thi tuyển sinh lớp 10 dạng phổ thông và 6 đề thi dành cho các em thi vào các trường chuyên. Tất nhiên nó đều được giải cụ thể để các em có thể biết được năng lực của mình. Và cũng để các em thi các trường chuyên thấy được mức độ ra đề và khung chuẩn của đề thi như thế nào.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)