Bộ thu nhận số liệu SenseDisc

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 250
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

21.681.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Bộ thu nhận số liệu được cho là quan trọng. Vậy, chúng quan trọng đến mức nào bạn có biết không? Chúng được dùng để làm gì bạn có nắm được chưa?

Bộ thu nhận số liệu được sử dụng để thu thập, hiển thị và xử lý cũng như lưu trữ các kết quả của các cảm biến tương thích trong danh mục cần thu thập. Từ hoạt động này, chúng có thể giúp bạn đưa ra được các phán đoán chính xác hơn và các quyết định chính xác hơn.

Cấu tạo của bộ thu nhận số liệu 

Để đáp ứng được độ chính xác về số liệu thu thập được cho người dùng, bộ thu nhận số liệu có cấu tạo gồm 7 cổng kết nối với các cảm biến và cổng USB để có thể xuất dữ liệu. Màn hình màu 3,5 inch được tích hợp cảm ứng nhằm mục đích hiển thị trực tiếp kết quả từ các cảm biến. Có sự góp mặt của các phần mềm tự động nhận dạng và hiển thị tên, loại cảm biến. Ngoài ra, chúng còn có thể kết nối với máy tính lưu trữ, phân tích và trình chiếu dữ liệu và được tích hợp thêm các công cụ để phân tích dữ liệu. 

Bộ thu nhận số liệu có thể sử dụng nguồn điện 100-220v hoặc pin 1800mAh lithium. Khi thiết bị ở chế độ sử dụng pin thì thời lượng đủ để thiết bị thực hiện các bài thí nghiệm với thời gian chờ lên đến trên 6 tháng. Có thể sử dụng trên nền tảng độc lập, Windows, iOS, Android, Mac. 

Được tích hợp sẵn cảm biến gia tốc kế 3 trục, GPS, nhiệt độ môi trường, khí áp kế, đo độ cao so với mực nước biển. Khoảng thời gian chuyển đổi tối đa 100.000 lần/giây. Điểm đặc biệt của thiết bị này là chúng có 2 chế độ làm việc đó là đo độc lập và kết nối với thiết bị bên ngoài.

Làm thế nào để nhận biết bộ thu nhận số liệu tốt?

Ai cũng muốn những sản phẩm mình chọn để sử dụng là một sản phẩm tốt nhất, đối với bộ thu nhận số liệu cũng vậy.  Cần có một số yếu tố nhất định để xác định được rằng chúng thật sự là một thiết bị tốt, các yếu tố đó bao gồm:

Đầy đủ chi các chi tiết: để có thể vận hành một cách chính xác nhất, mỗi chi tiết trên bộ thu nhận số liệu cần phải có đầy đủ và được thiết kế một cách tỉ mỉ nhất. Vì thế, cần chọn một thiết bị có đầy đủ các chi tiết để tránh việc thu thập các số liệu không chính xác, ảnh hưởng đến kết quả của công việc.

Độ bền tốt: cần chọn một sản phẩm có độ bền tốt để tránh được tình trạng vừa sử dụng được vài hôm thì sản phẩm lại cần được sửa chữa hay cần phải thay mới vì hoạt động này làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

Giá cả phù hợp: chất lượng đi liền với giá cả, bạn nên cân nhắc một mức giá có thể cân bằng được cả ngân sách và chất lượng mà bạn mong muốn nhé!

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)