Chinh Phục 30 Bộ Đề Thi Violympic Giải Toán Bằng Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 3

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

89.000₫ Giá thị trường: 99.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Phạm Văn Công

Số trang: 165

Khổ sách: 16 x 24 cm

“Violympic Toán – Tiếng Anh” là cuộc thi trên mạng internet được học sinh từ bậc tiểu học đến trung học nhiệt tình hưởng ứng. Cuộc thi được tổ chức hàng năm và đã trở thành cuộc thi hữu ích với các em học sinh. Cuộc thi thực sự là một sân chơi với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn. Tuy nhiên, để thực hiện các trò chơi ấy, học sinh phải có kiến thức một cách khá vững vàng. Với những câu hỏi trắc nghiệm rất quen thuộc với đa số các em nhưng không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được những câu hỏi để về đích và đạt tới đỉnh vinh quang.

Trong mấy năm gần đây, cuộc thi ngày càng trở nên hấp dẫn. Để giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh tiểu học có thêm một tài liệu tham khảo trước khi đến với các vòng thi trên mạng, tác giả xin được giới thiệu đến các em học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo bộ sách “Chinh phục 30 Bộ đề luyện thi Violympic giải Toán bằng Tiếng Anh trên mạng internet”.

Cuốn sách gồm 30 vòng luyện thi “Violympic giải Toán bằng tiếng Anh qua mạng internet” được tác giả tổng hợp từ các vòng thi trên mạng internet các năm học vừa qua. Với mỗi bài thi trong các vòng thi được tác giả hướng dẫn cách giải chi tiết giúp các em học sinh nắm được cách giải một cách khoa học từ đó áp dụng vào việc giải các bài thi trên mạng internet một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, tác giả đã dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách rõ ràng phù hợp với học sinh hiểu một cách cơ bản nội dung các đề bài và cách giải.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)