Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh

  • Phân phối: Việt Nam
  • Cân nặng: 500
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

189.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả:  Đỗ Văn Bình

Số trang: 597

Kích thước: 17 x 24 cm

Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh được biên soạn bởi tác giả Đỗ Văn Bình. Cuốn sách tham khảo này tập hợp những bài tập lạ, hay và khó dành cho học sinh trung học phổ thông. Đây cũng là cuốn sách để các thầy cô giáo làm tài liệu để ôn thi THPT quốc gia, tài liệu tham khảo bổ sung trong mỗi buổi học. 

Cuốn sách Chuyên Đề Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh  có nhiều chuyên đề ôn luyện khác nhau  như Phonetics, Vocabulary, Grammar, Phrases vs. Clauses, Writing Skills, mỗi chuyên đề gồm nhiều bài học (từ 2-9 bài học/chuyên đề, tổng số 28 bài học), mỗi bài học gồm nhiều bài tập thực hành cụ thể (mỗi bài học gồm 3-9 bài tập thực hành, tổng số 200 bài tập thực hành). Mỗi chuyên đề gồm nhiều bài học theo các đơn vị kiến thức sẽ được kiểm tra theo mẫu đề thi THPT Quốc Gia. Trong mỗi đơn vị bài học, các kiến thức trọng tâm được trình bày và giải thích theo cách đơn giản, nhưng rõ ràng và minh họa bằng ví dụ cụ thể trực quan nhất. Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm, chủ đề trong chương trình tiếng Anh THPT hiện hành (trọng tâm là kiến thức và các chủ đề đối với chương trình tiếng Anh 12 hiện hành). Cuốn sách không chỉ là tài liệu phục vụ cho giảng dạy và học tập cho các lớp chuyên đề ôn thi THPT Quốc Gia mà còn là tài liệu quý cho các học sinh muốn lên kế hoạch tự ôn thi THPT Quốc Gia, học sinh ôn tập thi học sinh giỏi, thi xét chuẩn năng lực theo 6 bậc năng lực ngoại ngữ (A1, A2, B1, B2 và C1).
     Do không phải là người bản xứ, do chưa được đánh giá qua thực tế nên cuốn sách không thể tránh những sai sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý qua các phản hồi từ đông đảo các quý thầy cô giáo và học sinh. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng những lần tái bản sau, cuốn sách sẽ làm hài lòng và sẽ là tài liệu quý đối với các quý thầy cô và các em học sinh.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)