Đề Kiểm Tra Kiến Thức Sinh Học 10

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

15.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Phạm Phương Bình

Số trang: 60

Khổ sách: 17 x 24 cm

Sách được viết theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo,các Đề kiểm tra định kì và học kì theo phân phối chương trình ; dưới mỗi đề là Phần Đáp án và Lược giải.

ĐỀ KIỂM TRA KIẾN THỨC được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có cơ hội luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn con em mình học tập. Các đề kiểm tra trong sách bao gồm: đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra một tiết và đề kiểm tra học kỳ, được biên soạn bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông, đồng thời tuân thủ theo đúng tinh thần của việc thiết lập “ma trận đề kiểm tra” khi thiết kế các đề kiểm tra.

Bố cục sách bao gồm 2 phần:

Phần 1. Các đề kiểm tra

A. Đề kiểm tra theo nội dung kiến thức: gồm các đề kiểm tra 15 phút và một tiết được thiết kế theo từng nội dung kiến thức, bám sát các nội dung trong sách giáo khoa Hóa học 9.

B. Đề kiểm tra theo phân phối chương trình: gồm các đề kiểm tra 1 tiết và học kỳ theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phần 2. Hướng dẫn trả lời và đáp án: hướng dẫn trả lời các câu hỏi tự luận và cung cấp đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm khách quan

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)