Học tập qua dự án

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

140.000₫
án, dự, học, qua, tập
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách HỌC TẬP QUA DỰ ÁN.

Dựa trên tinh thần học qua làm, cuốn sách này đưa ra một cách tiếp cận nhẹ nhàng, cơ bản đối với Học tập qua dự án, sử dụng các dự án để làm những ví dụ đa dạng, đa chiều, gắn liền với thực tế. Qua đó, giúp người học tự xây dựng và tích luỹ kho tàng kiến thức và kỹ năng của chính mình.

Học tập qua dự án (PBL) là một mô hình tổ chức lớp học nhằm làm năng động hoá lớp học truyền thống vốn lấy bài học làm trung tâm và giáo viên là trọng tâm. Học tập qua dự án hướng tới mục tiêu lâu dài, lấy người học làm trung tâm, liên nội dung và tích hợp các vấn đề thực hành thực tế. Bằng việc giáo viên lùi lại, đảm nhận vai trò dẫn dắt và trao quyền cho học sinh làm chủ quá trình học tập, học sinh hình thành tinh thần trách nhiệm đối với việc học, từ đó tạo dựng môi trường học tập chủ động hơn.

Sách gồm 4 phần chính:

  • Phần I: Giới thiệu về học tập qua dự án

Phần này gồm 3 chương, giới thiệu tổng quan về học tập qua dự án, 6 tính chất học tập của dự án học tập, và 8 bước triển khai học tập qua dự án trong trường phổ thông.

  • Phần 2: Triển khai dự án 

Phần này gồm 8 chương giúp giáo viên và học sinh biết cách đặt dự án vào một không gian phù hợp, biết cách triển khai dự án từ một không gian có sẵn.

  • Phần 3: Đánh giá dự án học tập 

Phần này cung cấp kiến thức cơ bản về các biện pháp khác nhau để đánh giá Dự án học tập, cũng như các cấp độ khác nhau để đánh giá các hoạt động học tập.

  • Phần 4: Phụ lục 

Phần này mở rộng một số vấn đề như: Tư duy STEM trong học tập qua dự án, các vấn đề thường gặp và gợi ý hướng xử lí….

Cuốn sách tích hợp với các mã QR code để giáo viên, học sinh có thể xem minh hoạ các dự án đã được thực hiện và đạt giải ở các cuộc thi Giáo viên sáng tạo.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)