Khi Chúng Tớ Là Trẻ Con - Tập 2: Những Bạn Nhỏ Quanh Ta

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

10.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: NGUYỄN NHƯ MAI, NGUYỄN QUỲNH MÂY

Số trang: 24

Khổ sách: 18 x 24 cm

Những câu chuyện dí dỏm cùng với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh sẽ giúp bé hiểu thêm về sự ra đời nơi sống, cách kiếm mồi ... của một số loài vật khi chúng còn là trẻ con.

6 tập sách đưa các em tới thế giới của những loài vật khác nhau, từ những con thú nhỏ nơi hoang dã như hổ, khỉ, căng-gu-ru, sư tử, voi, gấu… cho đến các bạn nhỏ quanh nhà như gà, chó, vịt, bồ câu, lợn, mèo,…; từ những con cá chuối, cá trắm, cá mực, cá heo, cá voi xanh tung tăng bơi lội trong làn nước cho đến những con chim yến, chim ruồi, chim cánh cụt, đại bàng trong thế giới các loài chim. Cách kể chuyện đơn giản, hình vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương giúp các bé có những hình dung cơ bản về đời sống của nhiều loài động vật trên thế giới.

Sách đạt giải đồng sách hay, Giải thưởng Sách Việt Nam năm 2007.

"Cộng nhận là Bộ khi chúng tớ là trẻ con của NXB Giáo dục Việt Nam hay thật, đọc cho con nghe để con hiểu biết, khám phá những điều lý thú trong thế giới động vật, thế giới côn trùng, sự sinh ra trưởng thành của những con vật nuôi quanh bé,.... là cho trẻ con hết sức thích thú" Một bạn đọc chia sẽ trên webtretho.com

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)