Những Câu Chuyện Kể Về Bác Hồ - Tập Iii

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

34.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Trần Văn Thắng (Tuyển chọn, biên soạn)

Số trang: 256

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Tập I gồm 25 câu chuyện của những người hoặc đã sống gần gũi với Bác, hoặc đã được gặp Bác, kể về một phần cuộc đời mà Bác đã sống và làm việc, trong đó thể hiện tư tưởng và phẩm chất đạo đức tiêu biểu của Người, đó là tinh thần yêu nước nồng nàn, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, toàn tâm, toàn ý cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Những câu chuyện này được bắt đầu từ thời thanh niên, khi Bác ở Huế, Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh, đến những năm tháng Bác bôn ba ở nước ngoài để tìm ra con đường cứu nước đúng đắn, hoạt động ở nước ngoài xây dựng Đảng cách mạng, lực lượng cách mạng, rồi trở về nước để xây dựng phong trào cách mạng, chuẩn bị cho việc thực hiện ước mong giành độc lập cho Tổ quốc.

Tập II gồm 41 câu chuyện kể về tư tưởng và phẩm chất đạo đức tiêu biểu của một người suốt đời “tận trung với nước, tận hiếu với dân”, biểu hiện ở lòng yêu nước nồng nàn, quyết tâm phấn đấu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Từ lòng yêu Tổ quốc thiết tha, Bác đã thể hiện tài năng trong ngoại giao với chủ trương “thêm bạn, bớt thù”, tạo lợi thế cho cách mạng nước ta trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho Tổ quốc. Qua những câu chuyện có thật, chúng ta càng hiểu về Bác, người đã đồng hành cùng dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến trường kỳ, bảo vệ nền độc lập; với quyết tâm giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà, thể hiện thành ý chí sắt đá không gì lay chuyển được “nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một; sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi”.

Tập III gồm 55 câu chuyện kể về tư tưởng và phẩm chất đạo đức tiêu biểu của một người suốt đời “tận trung với nước, tận hiếu với dân”, biểu hiện ở lòng yêu nước nồng nàn, quyết tâm phấn đấu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Qua những câu chuyện có thật, chúng ta càng hiểu về Bác, người đã đồng hành cùng dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến trường kỳ, bảo vệ nền độc lập; với quyết tâm giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà, thể hiện thành ý chí sắt đá không gì lay chuyển được “nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một; sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi”. Lòng yêu nước của Bác cũng được thể hiện qua tấm gương đạo đức “tận hiếu với dân”, là người lãnh tụ chỉ nghĩ đến nhân dân mà không nghĩ đến mình, luôn chăm lo đến đời sống của mọi tầng lớp nhân dân, cả một cuộc đời phấn đấu vì nhân dân.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)