Những Cơ Sở An Toàn Trong Cuộc Sống Dùng Cho Học Sinh Thpt

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

35.400₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: I.K.Tô Pô Rốp

Số trang: 392

Kích thước: 16 x 24 cm

Dịch giả: Đào Quang Nhật (biên dịch)

Con người thường xuyên phải chịu sự tác động của những mối nguy hiểm trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong sản xuất, trên đường đi và cả trong lúc nghỉ ngơi. Chẳng có ngày nào mà báo chí, truyền thanh, truyền hình và trên mạng Internet không đưa tin về các sự cố, tai nạn, thảm hoạ, thiên tai hay tội ác hình sự, gây ra sự chết người và những tổn thất vật chất to lớn.

Khi gặp những bất lợi, chúng ta thường có khuynh hướng cho rằng: nguyên nhân của các tai hoạ xảy ra với chúng ta chắc là do không may hay do số phận đã được định đoạt sẵn mà ta không thể giải thích được. Và như vậy tự chúng ta không nhìn nhận những tai hoạ như là kết quả của chính những sai lầm, hành động không đúng của mình. Trong khi đó cuộc sống hàng ngày lại chứng tỏ điều ngược lại: chính chúng ta thường hay có lỗi trong các bất hạnh của mình - vì những lí do nào đó mà chúng ta đã bỏ qua, không dự tính trước, hay vì quá vội chẳng hạn, chúng ta đã vô ý vi phạm các quy tắc an toàn, coi thường các thiết bị phòng hộ v.v…

Chúng tôi hi vọng rằng các lời khuyên và đề nghị được nêu ra trong cuốn sách này có thể giúp các bạn gìn giữ được sức khỏe, sự an toàn của bản thân mình và cả của những người xung quanh trong thế giới hiện nay, có thái độ chủ động cho cuộc sống và hoạt động khi gặp những hoàn cảnh đặc biệt có mang tính nguy hiểm.

Để thuận tiện cho việc sử dụng sách, chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn như sau : - Mục lục giúp bạn tìm thấy các phần mục cần thiết.

- Ở đầu mỗi chương đều chỉ rõ những nội dung cụ thể mà bạn cần hiểu và phải biết làm sau khi đọc xong chương đó. Các chương đều gồm các phần :

* Phần tóm tắt ngắn gọn nội dung;

* Bài đọc chính;

* Phần liệt kê các từ cần chú ý và các khái niệm chủ yếu;

* Câu hỏi và bài tập;

* Tự kiểm tra;

Câu hỏi và bài tập được thực hiện bằng việc đọc hết nội dung của chương. Sau khi đọc xong hãy giải thích các từ cần chú ý và khái niệm được in bằng chữ đậm. Đó là phần cơ bản của tất cả những gì mà bạn biết được qua việc đọc kĩ nội dung chương đó. Sau đó phải chuyển sang phần trả lời những câu hỏi để giúp cho bạn hiểu sâu sắc hơn nội dung chương mục, biết được cách sử dụng các kiến thức đã thu nhận được để giải quyết các vấn đề cụ thể có thể xảy ra trong hoạt động của đời sống, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho những người xung quanh một cách có hiệu quả nhất. Nếu bạn gặp phải trở ngại ở một trong những phần nào đó đã nêu ở trên thì bạn buộc phải xem lại phần bài viết tương ứng của đề mục đó.

Nào các bạn thân mến chúng ta hãy lên đường !

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)