Phần Mềm Kidsmart - Ngôi nhà sách của Bailey

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

450.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Với quan điểm thiết kế lấy học sinh làm trung tâm, nhà sản xuất đã chia Kidsmart thành 5 nội dung: Ngôi nhà toán học, Ngôi nhà khoa học, Ngôi nhà không gian và thời gian, Ngôi nhà sách và Những đồ vật biết nghĩ. Thực tế áp dụng cho thấy, việc kết hợp học và chơi đã khiến các em bé tiếp thu kiến thức một cách rất hiệu quả.

 

Ngôi nhà sách Bailey

bailey

+ Giới thiệu: Phần mềm Ngôi Nhà Sách của Bailey và các hoạt động trong lớp học được tạo ra một cách rất công phu. Chúng phản ánh tầm nhìn của chúng tôi về khả năng mà công nghệ có thể mang lại cho giáo dục. Bailey và những người bạn sẽ lôi cuốn trẻ nhỏ vào một môi trường học hỏi đa dạng với nhiều ý niệm khác nhau. Qua bảy hoạt động vui chơi được thiết kế nhằm hình thành các kỹ năng đọc rõ nét, học sinh tích lũy kinh nghiệm nhờ các nhân vật, âm nhạc và những câu từ thú vị mà chúng nói đến.

Trẻ nhỏ có cơ hội học về tên và âm của các chữ cái, những từ đồng âm, các tính từ, cách liên hệ giữa hình ảnh và bài đọc, các từ chỉ vị trí và nhiều thứ khác. Một kỹ xảo đỉnh cao mà trẻ nhỏ gọi là ”nói các từ” khuyến khích bọn trẻ mới biết đọc hiểu được từ trái sang phải  khi mỗi từ nhắc tới trong ngữ cảnh của một câu nói hoàn thiện. Bọn trẻ cũng có thể là tác giả và nhà xuất bản khi chúng tạo ra những tấm thẻ độc đáo và những cuốn truyện.

Năm  trong số bảy hoạt động có cả hai Chế độ Khảo sát và Chế độ Hỏi Đáp, bởi vậy trẻ làm quen được với những câu trả lời khác nhau (nhiều câu trả lời đúng) và phải suy nghĩ để tìm ra câu trả lời tốt nhất (một câu trả lời tốt nhất). Các hoạt động này giúp trẻ xây dựng nền móng về khái niệm ngôn ngữ căn bản và các kỹ năng suy nghĩ mà chúng cần để truyền đạt và tăng hiểu biết về thế giới xung quanh chúng.

Đoạn Liên kết với bài giảng trong phần hướng dẫn của cuốn sách cung cấp rất nhiều hoạt động được giáo viên phát triển theo nhiều chủ đề khác nhau dùng cho giảng dạy trên  lớp và học tại nhà của trẻ nhỏ. Các bảng hoạt động và các minh họa cho phép mở rộng và phát triển các hoạt động nhằm giúp trẻ có cơ hội học thêm trước và sau khi sử dụng phần mềm.

Công nghệ mạnh và các phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng được kết hợp với nhau để đảm bảo sự thành công cho học sinh ở nhiểu trình độ khác nhau. Ngoài ra còn có bộ phân hình dùng cho những người sử dụng bộ chuyển đổi đơn. Các câu nói được số hóa, rõ ràng cung cấp mô hình hiệu quả để phát triển ngôn ngữ cho trẻ bắt đầu học và học sinh mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Ngôi Nhà Sách Của Bailey cũng còn phù hợp để dùng nhiều hoạt động khác. Sử dụng máy tính như là một công cụ, học sinh có một ý thức về sự hoàn thiện là kỹ năng khi chúng sáng tạo, chơi, và học.

Khi chúng tôi phát triển Ngôi Nhà Sách Của Bailey, chúng tôi đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các bậc cha mẹ học sinh, trẻ nhỏ và các nhà sư phạm. Chúng tôi cũng thực sự muốn nghe những đóng góp của bạn! Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và để chúng tôi cùng với bạn giúp trẻ tìm thấy niềm vui trong học tập.                    

+ Edmo và Houdini : Hãy giúp Edmo và Houdini chơi khi chúng đi vào, đi ra, lên trên, xuống dưới, ở trên, trước hay sau.
+ Ngày hội ba ch

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)