Phần Mềm Kidsmart - Ngôi nhà Thinkin' things – Thế giới sôi động 1

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

450.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Với quan điểm thiết kế lấy học sinh làm trung tâm, nhà sản xuất đã chia Kidsmart thành 5 nội dung: Ngôi nhà toán học, Ngôi nhà khoa học, Ngôi nhà không gian và thời gian, Ngôi nhà sách và Những đồ vật biết nghĩ. Thực tế áp dụng cho thấy, việc kết hợp học và chơi đã khiến các em bé tiếp thu kiến thức một cách rất hiệu quả.

 

Ngôi nhà Thinkin' things – Thế giới sôi động 1

soidong1

+ Giới thiệu: Những học sinh của chúng ta sẽ sống và làm việc trong thời đại thông tin điều mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng đến. Khi trẻ nắm vững các kỹ năng cơ bản của cơ sở giáo dục sơ cấp (3R‘s), chúng cũng phải phát triển rộng hơn và với mức độ cao hơn các kỹ năng tư duy mà chúng sẽ sử dụng trong tương lai. Khi có các cơ hội phù hợp, trí óc của trẻ có khả năng không thể ngờ được. Bộ sưu tập Thế Giới Sôi Động 1 được thiết kế nhằm cung cấp cho những học sinh nhỏ tuổi các họat động với các kỹ năng tư duy đa dạng: ghi nhớ, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Bộ sưu tập Thế Giới Sôi Động 1 đề cao sự đa dạng của năng lực trí tuệ. Trí thông minh âm nhạc /nhịp điệu của người học sinh sẽ tỏa sáng khi làm việc với Toony the Loon và đàn phiến gỗ (mộc cầm), hoặc trí thông minh hình ảnh/ không gian trong việc tạo ra với BLOX (Thế giới ảo) – hình ảnh không gian ba chiều, hoặc trí thông minh lôgic/ toán học với những chỉ dẫn của Cửa hàng Flipple và chế tạo chim Feathered friends. Trong những lĩnh vực mà một số trẻ khó học được một cách tự nhiên thì bộ sưu tập này cung cấp những hoạt động thân thiện, gần gũi thông qua đó hình thành sự tự tin ham thích khám phá và sáng tạo khuyến khích tính kiên để dẫn đến sự thành công.

Bộ sưu tập Thế Giới Sôi Động 1 đồng thời nhấn mạnh về cách học sinh  học như thế nào. Phải chăng có một số học sinh có khả năng ghi nhớ tốt những thứ chúng nhìn thấy hoặc nghe thấy được tốt hơn các bạn khác? Cách học sinh của bạn tiếp cận việc học như thế nào? Chúng có “phán đoán và kiểm tra” không? Một khi có cái gì đó “được khám phá”, liệu chúng có sử dụng thông tin đó theo cách khác để “nhìn xem cái gì sẽ xảy ra” không? Học sinh của bạn có thích thực hiện yêu cầu của Flipple ngay ở cửa (cả bằng âm thanh và hình ảnh) hay trên điện thoại (chỉ nghe), hoặc bằng thư (chỉ nhìn)?

Thế Giới Sôi Động 1  thúc đẩy việc học trong những lĩnh vực sở trường của mỗi học sinh, đồng thời khuyến khích sự hình thành và phát triển các kỹ năng ở các mặt khác.

+ Các hướng dẫn viên Firipple : Luyện khả năng quan sát và so sánh các thuộc tính khi bạn dùng các phép tính lôgic Và (AND), hoặc (OR), nhưng (BUT), không (NOT)
Giúp cho mỗi vị khách tìm được một Fripple đúng duy nhất
+ Oranga Banga : Chương trình học này giúp phát triển tính sáng tạo, khả năng phân biệt của âm thanh, và khả năng nhớ khi bạn sáng tác hoặc nhắc lại các mẫu âm thanh với các công cụ khác nhau.
+ Toony Loon : Phát triển tính sáng tạo, khả năng phân biệt cao độ của âm thanh, khả năng ghi nhớ khi bạn sáng tác hoặc nhác lại các mẫu âm thanh với các cao độ khác nhau.
+ Các bạn chim : Giúp phát triển khả năng tư duy phê phán khi bạn tìm ra quy luật và sau đó tạo một bạn chim để kiểm chứng giả thuyết của bạn.
+ Các hình khối Blox bay : Khám phá các quan hệ về không gian. Tạo sự khéo léo trong xử lý các chuyển động khi bạn điều khiển chuyển động của các hình âm thanh do chúng tạo ra.
+ Các khối cầu Blox bay : Giúp phối hợp âm nhạc, sự khéo léo, kiến thức và kỹ năng sử dụng khi bạn thao tác với các chuyển động và ảo giác về chiều sâu. Tạo ra hiệu quả về hình ảnh độc nhất để trình diện các loại âm nhạc khác nhau.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)