Phần Mềm Kidsmart - Ngôi nhà Toán học của Millie

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

450.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Với quan điểm thiết kế lấy học sinh làm trung tâm, nhà sản xuất đã chia Kidsmart thành 5 nội dung: Ngôi nhà toán học, Ngôi nhà khoa học, Ngôi nhà không gian và thời gian, Ngôi nhà sách và Những đồ vật biết nghĩ. Thực tế áp dụng cho thấy, việc kết hợp học và chơi đã khiến các em bé tiếp thu kiến thức một cách rất hiệu quả.

Ngôi nhà Toán học của Millie

ShowTopicSubImage.aspx

+ Giới thiệu: Phần mềm Ngôi nhà Toán học của Millie và các hoạt động trong lớp học đã được tạo ra một cách rất công phu. Chúng phản ánh tầm nhìn của chúng tôi về khả năng và công nghệ có thể mang lại cho giáo dục. Chúng tôi muốn chia sẻ tình yêu học hỏi của chúng tôi với bạn và học sinh của bạn, bởi vậy chúng tôi đã đưa vào Ngôi nhà Toán học của Millie rất nhiều trò chơi mang nội dung học tập, các nhân vật mang đậm sắc thái, âm nhạc làm say mê lòng người, những nụ cười thoải mái và những nụ cười rúc rích.

Thông qua bảy hoạt động như  trò chơi, học sinh học về các số, đếm, cộng, trừ, các hình mẫu, giải bài toán, cỡ, các dạng hình học, và nhiều nhiều khác nữa. Sáu trong bảy hoạt động có cả hai Chế độ Khảo sát và Chế độ Hỏi Đáp, bởi vậy trẻ em làm quen được với những câu trả lời khác nhau (nhiều câu trả lời đúng) và phải suy nghĩ để tìm ra câu trả lời tốt nhất (một câu trả lời tốt nhất). Các hoạt động này giúp trẻ xây dựng được nền móng đối với các khái niệm Toán học và các kỹ năng suy nghĩ cần thiết để xây dựng quan niệm và hiểu biết thế giới xung quanh chúng.

Công nghệ mạnh và các phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng được kết hợp với nhau để đảm bảo sự thành công cho học sinh ở nhiều trình độ khác nhau. Ngoài ra còn có bộ phận hình dùng cho những người sử dụng bộ chuyển đổi đơn. Các câu nói được số hoá, rõ ràng cung cấp mô hình hiệu quả để phát triển ngôn ngữ cho trẻ bắt đầu học và học sinh mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Ngôi nhà Toán học của Millie cũng còn phù hợp để dùng nhiều hoạt động khác.

Đoạn Liên kết với bài giảng trong phần Hướng dẫn của cuốn sách cung cấp rất nhiều hoạt động được giáo viên phát triển với nhiều chủ đề khác nhau dùng cho giảng dạy trên lớp và học tại nhà của trẻ nhỏ. Các bảng hoạt động và những minh hoạ cho phép mở rộng và phát triển các hoạt động giúp trẻ có cơ hội học thêm trước và sau khi sử dụng phần mềm.

Ngôi nhà Toán học của Millie cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển những nhạy cảm về điều khiển và tính tự tin. Sử dụng máy tính như là một công cụ, học sinh có được một ý thức về sự hoàn thiện và kỹ năng khi chúng sáng tạo, chơi và học.

Điều quan trọng nhất là phục vụ bạn và học sinh của bạn. Khi chúng tôi phát triển Ngôi nhà Toán học của Millie, chúng tôi đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các bậc cha mẹ học sinh, trẻ nhỏ và các nhà sư phạm. Chúng tôi cũng thực sự muốn nghe ý kiến của bạn! Hãy viết cho chúng tôi một dòng hoặc viếng thăm Website của chúng tôi ( www.edmark.com) để chia sẻ những suy nghĩ và các gợi ý của bạn, và cùng chúng tôi giúp khuấy động lòng ham hiểu biết của trẻ nhỏ.

+ To – Nhỏ - Vừa: So sánh và chọn cỡ. Thử ba cỡ giầy khác nhau cho 3 nhân vật.
+ Ngôi nhà chuột: Xác định và chọn hình, thiết lập trên khoảng trống hoặc theo một mẫu thiết kế. In và tô màu những gì được thiết kế.
+ Con số của tôi: Đếm hay thực hiện tính cộng và trừ. Đọc số và tìm ra số của Dorothy.
+ Bing và Boing: Nhận biết/ xác định mẫu hình. Tạo và hoàn thành các mẫu hình đã được xem và nghe. Thu lại âm thanh cho tranh vẽ.
+ Con bọ: Nghe và xem số, và số lượng tương ứng. Đặt từ 1 đến 10 mắt, tai, vết đốm, … lên con côn trùng. In và tô màu và thu lại m thanh cho những con côn trùng được tạo ra.
+ Xưởng làm bánh: Dùng kỹ năng tưởng tượng và đếm. Thử các thiết bị theo thứ tự khác nhau để tạo ra các kết quả khác nhau. Dùng mứt đậu để trang trí cho bánh.
+ Máy số : Nhận biết số. Xem & nghe những con vật được liệt kê (đếm) khi chúng vọt ra khỏi ngăn kéo.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)