Phát Triển Tư Duy Đột Phá Trong Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 8 Tập 1

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

89.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Năm Xuất Bản     6/2017
Tác Giả     Lưu Văn Dầu
Bìa     Mềm
Kích Thước     19 x 27
Số Trang     152 Trang
Nhà Xuất bản     NXB Thanh Hóa

Các em học sinh thân mến, những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi xu hướng dạy và học, trong quá trình học sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm và phát huy khả năng tự học, gắn liền với thực tiễn.

Để đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới giáo dục, TPHCM đã biên soạn chương trình riêng cho toàn thành phố. Chương trình đó đã khắc phục được những hạn chế của chương trình hiện hành như việc truyền đạt kiến thức thụ động của SGK hiện hành, thiếu tính thực tiễn,… và đã phát huy được năng lực tự học của học sinh, tính thực tiễn, tính hiện đại và phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến.

Để giúp các em học chương trình riêng của TPHCM tăng thêm hiểu biết, khắc sâu vấn đề, thầy biên soạn cuốn sách “PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ GIẢI BÀI TẬP TÀI LIỆU DẠY - HỌC HÓA HỌC 8 - TẬP 2”.

Cuốn sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Trong Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 8 Tập 2 sẽ phân tích, lý giải các hoạt động một cách chi tiết, đưa các em đến hiểu sâu vấn đề.

Cuốn sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Trong Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 8 Tập 2 cũng phân tích, lý giải và đưa ra những lời giải hay cho các bài tập sách giáo khoa để các em có thể so sánh với kết quả mình đã làm. Ngoài ra, cuốn sánh còn bổ sung thêm các bài tập tương tự và nâng cao để các em luyện tập

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)