Sổ Tay Người Dạy Tiếng Anh

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

12.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Thái Hoàng Nguyên

Số trang: 143

Khổ sách: 13 x 19 cm

Tiếng Anh là một trong những tiếng nước ngoài đã, đang và sẽ được rất nhiều người Việt Nam học do nhu cầu giao tiếp, học tập và nghiên cứu. Ơ các lớp phổ thông, nhiều giáo viên đang gặp khó khăn trong giảng dạy do sĩ số học sinh trong lớp quá đông, phương tiện giảng dạy và tài liệu chuyên môn còn hạn chế. "Sổ tay người dạy tiếng Anh" là một trong những nỗ lực của các tác giả trong việc chọn lọc và giới thiệu nhằm giúp cho người dạy có thêm nguồn tư liệu tham khảo và cập nhật kiến thức chuyên môn để tổ chức, hướng dẫn các hoạt động học tập trong lớp mang nhiều ý nghĩa và có tính chất giao tiếp hơn.

Để tiện tra cứu, Chương I của sách giới thiệu lịch sử phát triển của giáo học pháp tiếng Anh và tóm tắt các lí thuyết dạy tiếng nước ngoài nói chung, dạy tiếng Anh nói riêng, đặc biệt là các phương hướng, phương pháp chính được dùng trong việc dạy ngoại ngữ trên thế giới. Những điểm mạnh và hạn chế của từng phương pháp học được thống kê để giúp cho người dạy có thể so sánh, đối chiếu, điều chỉnh các kĩ thuật dạy nhằm rút kinh nghiệm, từ đó có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn những kĩ thuật phù hợp với nhu cầu và mục đích của người học trong điều kiện và hoàn cảnh giảng dạy thực tế.

Chương II tóm tắt một số khái niệm và kĩ thuật giảng dạy liên quan đến ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp theo phương pháp giao tiếp.

Chương III tóm tắt một số khái niệm và kĩ thuật giảng dạy liên quan đến các kĩ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết.

Chương IV giới thiệu một số khái niệm liên quan đến các kĩ năng giảng dạy như soạn giáo án, sử dụng đồ dùng dạy học, v.v.. và đặc biệt ở cuối chương này còn được bổ sung phần thuật ngữ chuyên môn giúp người đọc tra cứu nhanh những từ thường gặp trong giảng dạy.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hy vọng sách "Sổ tay người dạy tiếng Anh" sẽ phần nào trợ giúp và chuyển giao những thông tin cập nhật trong lĩnh vực dạy tiếng nước ngoài nói chung và tiếng Anh nói riêng cho những người dạy đang cần nguồn tư liệu tham khảo.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)