Tập Bản Đồ Lịch Sử Thcs

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

600.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: NGUYỄN QUÝ THAO - PHAN NGỌC LIÊN... (đồng CB)

Số trang: 87

Khổ sách: 42 x 59.4 cm

Bộ sách được biên soạn theo phương pháp bản đồ hóa các môn học lịch sử và địa lí, tạo nên cách tiếp cận trực quan và hấp dẫn giúp học sinh dễ hình dung về các sự kiện lịch sử khi tái hiện vị trí và diễn biến trên tấm bản đồ Việt Nam, tác động sâu sắc đến quá trình tiếp thu của học sinh. Bộ sách còn là tài liệu tra cứu, tham khảo rất bổ ích cho giáo viên và bạn đọc.

“Tập bản đồ Địa lý và Lịch sử trung học cơ sở” là một phương tiện trực quan sinh động giúp giáo viên hướng dẫn, tổ chức cho học sinh lĩnh hội kiến thức, thảo luận nhóm… Các em học sinh, dưới sự hướng dẫn của giáo viên có thể sử dụng tập bản đồ này để tự học. Nhờ đó các em sẽ có những kỹ năng cần thiết trong sử dụng bản đồ để tiếp thu kiến thức mới, trình bày kiến thức đã học, biết “đọc” và làm bài tập có liên quan đến bản đồ, vận dụng kiến thức lịch sử đã được học vào thực tiễn cuộc sống.

Năm 2010, giải Sách Việt Nam của Hội Xuất bản lần đầu tiên có 2 cuốn sách giành cú đúp vừa được giải vàng Sách hay vừa được giải vàng Sách đẹp, một trong số đó là Bộ sách ‘Tập bản đồ lịch sử, địa lý THCS’ do Công ty cổ phần Bản đồ và Tranh ảnh Giáo dục biên soạn. Đây là bộ sách có giá trị khoa học và thực tiễn, mang ý nghĩa chính trị, văn hóa và giáo dục sâu sắc. là công trình nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn công phu, có nhiều nét mới mang tính sáng tạo. Về giải sách đẹp, tập sách đảm bảo chất lượng tốt trong nghệ thuật trình bày và kỹ thuật in ấn, đặc biệt sách có khổ cực lớn 42 x 59,4cm.

Cùng với yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học môn Đại lí và Lịch sử trong nhà trường hiện nay, việc phát hành bộ sách đến giáo viên, học sinh và trang bị vào thư viện trường học có ý nghĩa hết sức thiết thực.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)