Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Cách Dùng Thì

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

18.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Phương Sửu

Số trang: 88

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Các bạn đã quan tâm đến ngôn ngữ thú vị này thì ắt hẳn sẽ hiểu được phần khung xương sườn của một ngôn ngữ đó chính là mặt ngữ pháp mà đại diện tiêu biểu là các thì (tenses), vì có vững các thì (tenses) thì bạn mới xây dựng được một câu hoàn chỉnh và không phải làm khó người giao tiếp phải cố gắng hiểu những gì bạn muốn nói. Nhưng làm sao có thể thấu được các thì trong tiếng Anh một cách đơn giản nhất? Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hạnh giới thiệu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Cách dùng thì của Nguyễn Phương Sửu chủ biên.

Sách sẽ là cuốn sổ tay đầy đủ nhất cho những gì bạn cần hiểu về các thì với tất cả các mục được sắp xếp theo trình tự logic từ những thì đơn giản như thì “hiện tại đơn” đến những thì cực phức tạp như “tương lai hoàn thành tiếp diễn”. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - chuyên đề Cách dùng thì sẽ liệt kê ra tất cả công thức chuẩn xác cho từng thì, giải thích, ví dụ minh họa, nhiều bài tập ứng dụng đi kèm và cả những mẹo vặt hữu ích cho bạn trong quá trình học ngữ pháp.

Quyển sách sẽ là “bí kíp” giúp bạn thông thạo mọi vấn đề của ngữ pháp, phù hợp cho mọi học sinh - sinh viên, giáo viên và cả người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Với một giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - chuyên đề Cách dùng thì để tham khảo khi cần thiết.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)