Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh: Chuyên Đề Giới Từ

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

45.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Phương Sửu

Số trang: 220

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Các bạn đã quan tâm đến ngôn ngữ thú vị này thì ắt hẳn sẽ hiểu được ngoài mặt ngữ pháp, tiếng Anh còn nổi tiếng phức tạp ở phần giới từ vì hầu như không có nguyên tắc và chính bạn phải tự học thuộc để có thể sử dụng chính xác. Nhưng làm sao có thể nắm được các giới từ trong tiếng Anh một cách đơn giản nhất? Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hân hạnh giới thiệu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Giới từ của Nguyễn Phương Sửu chủ biên.

Sách sẽ là cuốn sổ tay đầy đủ nhất cho những gì bạn cần hiểu về giới từ với tất cả các mục được sắp xếp theo trình tự A, B, C.... Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Giới từ sẽ liệt kê ra tất cả các giới từ thông dụng nhất, tiếp đó là phần giải thích, ví dụ minh họa, nhiều bài tập ứng dụng đi kèm và cả những mẹo vặt hữu ích cho bạn trong quá trình học giới từ.

Quyển sách sẽ là “bí kíp” giúp bạn thông thạo mọi vấn đề của giới từ, phù hợp cho mọi học sinh - sinh viên, giáo viên và cả người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Anh. Với một giá bìa rất hợp lý, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuốn Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh - Chuyên đề Giới từ để tham khảo khi cần thiết.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)