Truyện Kể Thần Thoại Hy Lạp - Tập 3: Quả Táo Vàng Và Nàng Hêlen Diễm Lệ

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

10.500₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: NGUYỄN HOÀNG ANH - HUỲNH PHAN THANH YÊN

Số trang: 112

Khổ sách: 13 x 19 cm

Thần thoại Hy Lạp cũng là di sản văn học nghệ thuật và là nguồn cảm hứng bất tận của nhiều tác giả trên thế giới. Những hình tượng và cách nói về hình ảnh như: Prômêtê bị xiềng, Gót chân Asin, con ngựa thành Tơroa... đã đi vào cuộc sống và mang ý nghĩa sâu sắc...

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và lòng yêu thích của đông đảo độc giả, Thần Thoại Hy Lạp đã được Nhà xuất bản Giáo Dục cho ấn hành, trọn bộ 7 Tập.

Tập 1: Thế Giới Ôlempơ Và Các Vị Thần kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực trên Ôlempơ giữa các vị thần tối cao. Truyện còn giới thiệu các vị thần quan trọng nhất của thiên đình: thần Dớt và thần Hêra - chúa tể của muôn loài... Mỗi vị thần tuy có vai trò và tính cách khác nhau, nhưng đã làm cho thế giới Ôlempơ thêm sống động.

Tập 2: Prômêtê Và Ngọn Lửa Thần kể về thần Prômêtê - người bạn lớn của loài người. Prômêtê là dũng cảm lấy ngọn lửa - báu vật của thần cho loài người. Nhờ có Prômêtê, con người đã thoát khỏi cuộc sống hoang dã, tăm tối. Truyện ca ngợi chiến công và sự kiên cường, bất khuất trước cường quyền bạo lực vì loài người của Prômêtê. Trong tập sách này cũng còn có những câu chuyện kể về vị thần Tình Yêu Aphrôđít, thần Chiến Tranh Arét... Những vị thần này đem lại niềm vui, nỗi buồn, sự bất hạnh, hanh phúc, tang thương cho thế giới thần linh.

Tập 3: Quả Táo Vàng Và Nàng Hêlen Diễm Lệ kể về các nữ thần quyền uy tranh nhau quả táo vàng với dòng chữ "tạng người đẹp nhất". Nàng Hêlen diễm lệ là phần thưởng mà nữ thần tình yêu dành cho chàng Parít hào hoa. Parít đã nghe theo tiếng gọi của trái tim mà quyên đi quê hương, đẩy thành Tơroa vào thảm họa...

Tập 4: Những Chiến Công Của Hécquyn kể về người anh hùng Hécquyn đã dũng cảm vượt bao nguy hiểm, thử thách, lập 12 kỳ công hiển hách. Nghe theo thần Đạo Đức, Hécquyn đã diệt trừ những mối hiểm họa đem lại cuộc sống bình an cho dân lành...

Tập 5: Bộ Lông Cừu Vàng Và Giadông kể về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng của người Acgô. Vì muốn giành ngôi báu nên Giadông đã lấy Mêđê - nàng công chúa hiểm độc biết pháp luật. Giadông đã phải trả giá cho tham vọng của mình bằng hạnh phúc cuộc đời và mạng sống của 2 đứa con trai bé bỏng.

Tập 6: Hêlen Tuyệt Sắc Và Cuộc Chiến Thành Tơroa kể về cuộc chiến thành Tơroa kéo dài gần chục năm trời, nguyên nhân do chàng Parít đã cướp nàng Hêlen diễm lệ... Hai bên đã mất tổn hao biết bao binh tướng mà cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Các thần tiên trên trời cũng tham chiến. Cuối cùng, Uylitxơ đã dùng mưu con ngựa gỗ để kết thúc cuộc chiến.

Tập 7: Cuộc Phiêu Lưu Của Uylítxơ kể về cuộc hành trình trở về quê hương của Uylítxơ với bao nhiêu nguy hiểm, sóng gió... Nàng Pênêlốp - người vợ xinh đẹp và đức hạnh của Uylítxơ đã phải khôn khéo từ chối bọn cầu hôn quyền uy để nuôi con và chờ chồng sau 20 năm dằng dặc.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)