Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 8

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

29.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả:  Trần Đình Nguyên Lữ, Nguyễn Thị Thiên Hương, Phạm Tất Đạt, Đào Thị Thanh, Đỗ Lưu Phương Liên

Số trang: 225

Kích thước: 17 x 24 cm

Bài tập thực hành tiếng Anh 8 được biên soạn nhằm giúp cho học sinh có thêm tài liệu để ôn tập và thực hành tốt môn học này và chuẩn bị tốt cho các kì thi. Sách gồm có 16 đơn vị bài tương đương với các bài học trong sách giáo khoa, mỗi bài gồm có 2 phần :

Phần I : Tóm tắt trọng tâm kiến thức của mỗi bài.

Phần II : Phần bài tập thực hành, bao gồm những bài tập đa dạng dựa theo các dạng đề kiểm tra môn Tiếng Anh như : Pronunciation, Multiple Choice Questions, Blank-fill, Prepositions, Verb tenses and forms, Matching, Cloze tests và Reading comprehension.

Ngoài ra, sách có phần bài tập chọn lọc dành cho học sinh khá giỏi. Sau mỗi ba bài sẽ có 1 bài kiểm tra 1 tiết và sau 8 bài có 1 bài kiểm tra học kì theo đúng như phân phối chương trình học ở trường nhằm giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề kiểm tra tiếng Anh.

Chúng tôi hi vọng Bài tập thực hành tiếng Anh 8 sẽ giúp cho các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập, nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra. Ngoài ra, sách có thể giúp giáo viên giảng dạy Tiếng Anh 8 có thêm tài liệu để hướng dẫn học sinh thực hành các bài tập bám sát theo nội dung chương trình học.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)