Sống Đẹp Lớp 4 Tập 2 (Dùng Cho Các Hoạt Động Giáo Dục Ngoài Giờ Lên Lớp Tiểu Học)

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

18.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Tác giả: Nguyễn Thị Vân Hương (Chủ biên), Nguyễn Văn Quý, Mai Bá Bắc, Lê Thu Huyền
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Số trang: 40
Kích thước: 17x24
Năm xuất bản: 2016

Để thành công trong cuộc sống, các em học sinh không chỉ cần có tri thức khoa học mà còn cần có các kĩ năng ứng xử phù hợp với các tình huống của cuộc sống và có lối sống đẹp. Bộ sách Sống đẹp ra đời nhằm giúp các em hình thành các năng lực, phẩm chất như: Tự phục vụ, tự quản; Giao tiếp, hợp tác; Giải quyết vấn đề trong học tập, cuộc sống…; Tích cực tham gia hoạt động giáo dục; Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm; Trung thực, kỉ luật, đoàn kết; Yêu gia đình, bạn bè và những người khác; yêu trường, lớp, quê hương, đất nước;…
Các loại hìnhhoạt động trong sách rất đa dạng, phong phú như: viết, vẽ, chơi trò chơi, đóng kịch, xử lí tình huống,… và đều được sắp xếp theo tiến trình 4 giai đoạn: trải nghiệm, kết nối, thực hành, vận dụng. 
Nhằm giúp các em học sinh thực hiện hoạt động một cách thuận lợi và lí thú, nhóm tác giả đã biên soạn sách theo chủ đề với nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các em. Mỗi chủ đề trong một lớp là một mô-đun có tính độc lập tương đối với nhau. Mỗi lớp gồm 6 chủ đề, được chia thành 2 tập. Tuy nhiên các chủ đề đó lại được xây dựng theo cấu trúc đồng tâm, thống nhất và xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 5, để phù hợp với đặc điểm tâm lí lứa tuổi và trình độ nhận thức của các em.

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)